Cooperator


Lời ngỏ về việc cộng tác, chia sẻ các bài viết

Xin chào tất cả mọi người, với mục đích những bài viết hay về kỹ thuật được chia sẻ với mọi người, chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng yêu thích kỹ thuật mong muốn được phát triển tốt nhất có thể. Do vậy chúng tôi hy vọng rằng chính bạn sẽ là người làm cho nó phát triển. Để làm cho nó phát triển bằng cách nào, không chỉ là niềm đam mê nói xuông, mà hãy làm, thực hiện nó và chia sẻ với mọi người. Mong muốn của chúng tôi là vậy, còn bạn nghĩ sao?
Để làm được điều đó, chúng tôi có ý tưởng như sau:
1.      Nếu bạn có thể HÃY chia sẻ bài viết của bạn:

Bài viết do chính bạn viết, hoặc bạn sưu tầm, hoặc bạn thấy ở bất kỳ trang website nào về kỹ thuật...bạn hãy gửi cho chúng tôi.

2.      Chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung

·         Khi bạn gửi, chúng tôi sẽ kiểm duyệt xem nội dung có phù hợp với blog của chúng tôi hay không,....Tất cả những thứ này chúng tôi sẽ kiểm duyệt chặt chẽ và sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể. Trong vòng 2 ngày chúng tôi sẽ trả lời qua email cho bạn.
·         Khi bài viết của bạn được chúng tôi đồng ý đăng lên blog, chúng tôi SẼ ghi tác giả là bạn, và sẽ gửi link bài viết cho bạn kiểm tra.
·         Với một bài viết, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh đều được, chú ý rằng nếu bạn sử dụng tiếng việt thì phải đầy đủ dấu, không được viết tắt, không được viết ngôn ngữ teen…

3.      Ghi rõ ràng nguồn bài viết

Tất cả các bài viết đều được ghi rõ ràng nguồn bài viết: ví dụ tác giả là bạn, hay một bài viết hay trên trang web, hay một tài liệu hay bạn thu thập được, các trang website bạn tham khảo, tài liệu tham khảo.

4.      Chúng tôi mong muốn bạn đóng góp về gì?
  • Các bài viết/tạp chí/ báo/ tutorial..... về kỹ thuật
  • Tài liệu hay về kỹ thuật
  • Video hay về kỹ thuật
  • Các trang web hữu ích về kỹ thuật.
  • ...............
5.      Chúng tôi được gì và bạn được gì?
  • Chúng tôi KHÔNG được gì cả từ các bài viết của bạn, tài liệu của bạn.
  • Bạn cũng KHÔNG có nguồn phí nào khi chia sẻ mọi thứ với chúng tôi.
  • Chúng tôi ĐƯỢC các bài viết hay từ bạn, từ các trang web bạn chia sẻ, từ tài liệu bạn chia sẻ...: Chúng tôi thu được KIẾN THỨC.
  • Bạn ĐƯỢC: tự tin chia sẻ với cộng đồng, bạn được kinh nghiệm, kiến thức do chính bạn tạo ra, bạn sẽ trưởng thành và giỏi hơn.
  • Địa chỉ gửi bài và liên lạc với chúng tôi
Để làm được tất cả các điều trên, bạn hãy mạnh dạn chung tay với chúng tôi, hãy mạnh dạn, tự tin gửi nó về cho chúng tôi.
Gửi cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
·        Email : tech.fea@gmail.com hoặc nguyenhuutien@msn.com
·        Tham gia vào group : www.facebook.com/groups/TST.FEA
·        Page science :
https://www.facebook.com/GOSRs

Với những chia sẻ như trên của chúng tôi , chúng tôi hy vọng rằng chúng ta cùng nhau đóng góp một chút công sức vào sự phát triển của kỹ thuật trong nước và trên thế giới. Với mục tiêu mọi người cùng tiến, cùng phát triển.
Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc

Thân ái
Nguyen Huu Tien